Bắp chân nữ bao nhiêu là đẹp? Cách tính tỉ lệ size chân chuẩn đẹp cho nữ

Rate this post

Bắp chân nữ bao nhiêu là đẹp – cái đẹp trong mắt mỗi người là khác nhau. Thước đo vẻ đẹp của người phụ nữ mỗi thời đại lại khác nhau. Người xưa Đánh giá 1 người phụ nữ đẹp và đảm đang ở đôi chân to và khỏe mạnh. Còn ngay nay người ta lại thấy rằng một đôi chân dài thon gọn sẽ sexy hơn. Vậy số đo bắp chân nữ bao nhiêu là đẹp? Hãy theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé!

Bắp chân nữ bao nhiêu là đẹp

Bắp chân nữ bao nhiêu là đẹp? hiện giờ, người ta không còn áng chừng vẻ đẹp của người phụ nữ qua con mắt mà đưa ra công thức và số liệu cụ thể. 1 người phụ nữ đẹp là người có số đo ba vòng hoàn hảo và số đo ấy được tính theo các công thức sau.

Phương pháp tính số đo bắp chân nữ đẹp

Bắp chân nữ đẹp

Đôi chân dài thon gọn quyến rũ

Size bắp chân chuẩn hay còn gọi là vòng đùi đẹp có tỷ lệ = 1/3 chiều cao.

những Thống kê này có thể có sai số nhưng số tỷ lệ càng sát thì thì càng đạt chuẩn. không những thế. Để Nhận định đẹp và chuẩn của các phòng ban này người ta còn phụ thuộc vào phổ biến thiêu chí như: Vùng được đo thon gọn, căng, không chùng nhão, không nhăn nứt. một cặp đùi được coi là đẹp khi có vòng đùi tiêu chuẩn, dùi thon dài, căng tròn, không nhão.

Các nhân tố nhận định bắp chân đẹp của phụ nữ

Như đã đề cập, nếu chỉ dựa vào tỷ lệ trong công thức thì chẳng thể Phân tích được vẻ đẹp của bắp chân. Bắp chân đẹp còn phụ thuộc vào dạng hình chân. 2 chân cân đối, thẳng, có tỷ lệ <=⅓ chiều cao.

Đôi chân dài thon gọn

Bắp chân thon gọn cân xứng với cơ thể là đẹp

Độ dài của chân phải cân xứng với cơ thể: hiện nay chỉ số Skelie đang được áp dụng để Phân tích chiều cao cân xứng của bắp chân, số đo này được tính = (chiều cao đứng – chiều cao ngồi) x 100.

– Nếu: Skelie = 78,1-82,7 là chân ngắn

– Nếu: Skelie = 82,8-87,4 là chân dài;

– Nếu: Skelie = 87,5-92,1 là chân rất dài.

bên cạnh đó, bắp chân còn phải cân xứng với các vùng khác trên cơ thể như bắp tay. Bắp chân quá khổ hoặc quá thon so với bắp tay cũng mang lại luôn thể hình không đẹp. Đôi chân phải thẳng, tỷ lệ với cơ thể, kết hợp dáng đi và làn da tươi mịn, không tì vết mới là đôi chân đẹp.

VD: nếu bạn cao 160cm thì số đo các vòng đạt chuẩn của bạn sẽ như sau:

– Vòng một chuẩn = 160/2 + hai = 82 cm

– Vòng 2 chuẩn = 160/2 – 22 = 58 cm

– Vòng 3 chuẩn = 58 / 0,68 = 85 cm

– Vòng đùi nên < 160/3 = 54,3 cm

Tương tự bạn đã biết được cách thức tính tỷ số đạt chuẩn của 1 người cũng như biết được bắp chân nữ bao nhiêu là đẹp. Bên cạnh đó, số liệu đưa ra chỉ là báo cáo để bạn so sánh, vẻ đẹp của người phụ nữ còn được tìm hiểu bằng đa dạng khía cạnh khác nhau. Người ta vẫn nhắc “cái nết đánh chết chiếc đẹp”. Sắc đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa những “đường cong của cơ thể” những nét đẹp vô hình khác như sự duyên dáng, đằm thắm, dễ thương và vẻ đẹp của trí óc, tâm hồn.

Nguồn: giảmbeotoanthan

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa