Hot news :

Công nghệ làm giảm mỡ bụng Max Burn Lipo 2019 hiệu quả ra sao qua đánh giá của Sao Việt

Cập nhật ngày: 19/02/2021
Rate this post

Việc sở hữu công nghệ Max Burn Lipo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, Thẩm mỹ viện Nevada luôn tự hào vì chất lượng dịch vụ mà giảm béo công nghệ này mang lại đến khách hàng. Đón xem các review về chất lượng Max Burn Lipo 2019 mới nhất.

Dịch vụ giảm béo cấp tốc Max Burn Lipo 2019 đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ

Max Burn Lipo 2019 được Viện thẩm mỹ quốc tế Nevada áp dụng kỹ thuật hiện đại giúp khách hàng giảm mỡ cấp tốc mà không cần thiết ăn kiêng, tập luyện khắc nghiệt. Cơ chế tan mỡ cấp tốc an toàn của Max Burn Lipo đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA về độ an toàn cho sức khỏe của người áp dụng và năng lực giảm tới 25 cm mỡ/ liệu trình.

Đến với thẩm mỹ viện quốc tế Nevada, quý khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và cung cấp về liệu trình giảm mỡ thích hợp với mong muốn. Các bước tan mỡ tiếp theo làm bởi chuyên viên phương pháp tay nghề cao, có bằng cấp về nghiệp vụ và hết lòng với người dùng. Tiến trình tan mỡ công nghệ giảm cân này trải qua 5 bước theo đúng tiêu chuẩn trong đó trước khi giảm cân, khách hàng sẽ được thoa gel gây tê để mang lại cảm giác dễ chịu suốt ca chữa trị liệu.

Đông đảo khách hàng tin tưởng áp dụng dịch vụ giảm cân Max Burn Lipo 2019

100% khách hàng tham gia đánh giá tích cực về lợi ích tốt giảm cân tại thẩm mỹ viện quốc tế Nevada trong đó có nhiều người là các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong giới showbiz như : Ca sĩ Văn Mai Hương, diễn viên Vân Trang, Lê Khánh, MC Vân Hugo, MC Hoàng Linh, diễn viên Trang Moon, Á hậu Huyền My, siêu mẫu Hồng Quế và hơn 20+ người nổi danh khác.

Để đạt được sự tin tưởng của những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, viện thẩm mỹ quốc tế Nevada chắc chắn đã đảm bảo về tác dụng tốt giảm cân cũng như chất lượng phục vụ của chuyên gia.

Công nghệ tan mỡ Max Burn Lipo hóa lỏng mỡ không xâm lấn

Khách hàng tham khảo cảm nhận sau đó giảm mỡ bằng kỹ thuật Max Burn Lipo

Ca sĩ Văn Mai Hương cho biết: “Hương là người có cơ địa “mập” nên rất dễ bị tái béo vấn đề không thể ăn kiêng giữ dáng và tập luyện thể dục thường xuyên. Đó là lý bởi vì Hương tìm khoa học giảm cân Max Burn Lipo tại Nevada, khoa học này đã giúp Hương giảm tới 10 cm mỡ bụng, trút bỏ mỡ triệt để mà vẫn không có biểu hiện tái béo trở lại.”

Ca sĩ Văn Mai Hương vừa thư giãn vừa béo tại thẩm mỹ viện quốc tế Nevada

Diễn viên Vân Trang chia sẻ: “Vân Trang thực sự bất ngờ khi tan mỡ tại Nevada không gây bất kỳ khó chịu, đớn đau cho mình mà hoàn toàn thoải mái khi được thư giãn trên giường chữa liệu. Nhân viên thì dùng máy để hóa lỏng mỡ và còn massage đả thông kinh lạc cho mình với cá tính chuyên nghiệp. 60 Phút trôi qua như một buổi spa thư giãn khiến Trang suýt ngủ quên.”

Diễn viên Vân Trang trò chuyện với chuyên gia tại Nevada

Diễn viên Lê Khánh cho biết: “Với một liệu trình giảm béo tại Nevada, Khánh không các lấy lại được vóc dáng thon thả sau đó sinh mà còn cảm thấy người nhẹ nhõm, trí tuệ minh mẫn hơn. Đặc thù, hàng ngũ chuyên gia rất thân thiện và luôn hết lòng chăm sóc Khánh khi giảm béo ở đây khiến Lê Khánh rất cảm động. Đội ngũ Y Bác sĩ tại Nevada luôn sẵn sàng hỗ trợ các trả lời của Khánh và liên tục qua hỏi thăm Khánh cũng như những người tiêu dùng trong quá trình điều trị liệu.”

Diễn viên Lê Khánh trước và sau đó giảm cân bằng kỹ thuật Max Burn Lipo

Với sự tin tưởng và kiểm định cao của quý khách, thẩm mỹ viện quốc tế Nevada sẽ tiếp tục nâng cao tốt dịch vụ và phục vụ nhằm giúp phái đẹp sở hữu vóc dáng thon gọn, vượt qua mặc cảm về ngoại hình để tự tin, sống hạnh phúc hơn.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia