Hot news :

“Đọ sức” Giảm Cân Giữa Ăn Kiêng Và Tập Thể Dục 

Cập nhật ngày: 10/03/2020
Rate this post

Giảm cân là một điều tương đối khó và chúng ta đều biết rằng sự kết hợp giữa ăn uống hợp lí và tập luyện thể thao là 2 cách có thể giảm cân. Cả hai hoạt động này đều có tác dụng giảm cân, nhưng giữa 2 cái thì cách nào cho ra kết quả giảm cân tốt hơn? Nếu được chọn, bạn sẽ chọn gì giữa đi tập gym hay ăn một tô salad thay cơm?Giảm Cân Giữa Ăn Kiêng Và Tập Thể Dục 

                         Ăn kiêng hay tập luyện để hỗ trợ giảm cân

Nhiều người cho rằng mình có thể ăn thoải mái rồi sau đó đốt cháy năng lượng bằng cách gia tăng các bài tập vận động. Số khác lại nghĩ mình nên ăn ít đi, hay thậm chí là nhịn ăn thì vẫn có thể giảm cân mà không cần tập luyện. Tuy nhiên, hai kiểu ưu tiên này đều rất có hại cho sức khỏe và không nên áp dụng.

Sẽ rất khó để biết được giảm cân bằng cách ăn kiêng hay tập thể dục thì hiệu quả hơn. Thay vào đó ta nên tìm hiểu những tác động cụ thể của từng phương pháp lên cơ thể để tìm ra cách giảm cân phù hợp nhất với bản thân.

*Phương Pháp Ăn Kiêng

  • Ưu điểm:

– Giảm lượng calories hấp thụ vào cơ thể

– Giảm chất béo nạp vào cơ thể

– Chia nhỏ khẩu phần ăn, ăn thành nhiều bữa khác nhau

          Ăn kiêng hay tập luyện                               Hạn chế ăn thực phẩm chiên rán, nhiều dầu mỡ

  • Nhược điểm:

– Khẩu vị thay đổi, ảnh hưởng đến tiêu hóa

–  Gây tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn với những người có thói quen ăn nhiều.

– Tác dụng giảm cân chậm hơn

          Ăn kiêng hay tập luyện

                Ăn nhiều rau xanh hoa quả để giảm lượng calo đi vào cơ thể

*Phương Pháp Tập Luyện

  • Ưu điểm:

– Đốt cháy những năng lượng dư thừa

– Duy trì mức cân nặng khỏe mạnh cho bạn

– Giúp trái tim khỏe mạnh, cơ thể vận hành tốt

– Giải phóng endorphins giúp cơ thể cải thiện tâm trạng nhanh chóng

          Ăn kiêng hay tập luyện

                                        Tập luyện duy trì thân hình khỏe mạnh

  • Nhược điểm:

–  Lượng calories này chỉ chiếm khoảng 10 đến 30% tổng lượng calories tiêu thụ

– Càng vận động nhiều thì càng muốn ăn nhiều hơn

–  Thay đổi sinh lý làm chậm quá trình trao đổi chất

Các bài thể dục giảm cân và chế độ ăn có ảnh hưởng nhất định đến trái tim của bạn. Có tập luyện, trái tim bạn mới khỏe mạnh và giúp cơ thể bạn vận hành tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh xa những loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe để bảo vệ trái tim. Nên bổ sung những loại thức ăn phù hợp vào đúng thời điểm sẽ giúp bạn duy trì mức năng lượng ổn định. Vì vậy, hãy chia nhỏ khẩu phần ăn và ăn thành nhiều bữa khác nhau.

          Ăn kiêng hay tập luyện

                  Tập luyện đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân

Nếu bạn muốn trở nên thon thả hơn, hãy đảm bảo mình hạn chế được lượng calo trong người trước tiên. Chế độ ăn đóng vai trò quan trọng trong việc giảm chất béo nạp vào cơ thể. Trong khi, các bài tập sẽ có tác dụng đốt cháy những năng lượng dư thừa và duy trì mức cân nặng khỏe mạnh cho bạn. Kết hợp cả hai phương pháp nhưng không điều tiết được lượng calo trong cơ thể, cách giảm cân của bạn sẽ khó mà mang đến hiệu quả cao.

Trên đây là ưu nhược điểm của 2 phương pháp giảm cân phổ biến nhất mà bạn nên biết để chọn được cách giảm cân phù hợp nhất. Nếu muốn giảm cân nhanh chóng mà không cần áp dụng chế độ ăn uống, luyện tập khắt khe. Bạn có thể tham khảo biện pháp giảm cân bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Kiyomi

*Giảm Cân Nhờ Công Nghệ Cao

Phương pháp Giảm béo Ultra Slim của Hoa Kỳ ứng dụng dòng điện RF xoay chiều chạy trong các mô mỡ. Khiến các phân tử tế bào mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh và liên tục, sinh ra nội nhiệt. Nội nhiệt đi từ lớp biểu bì đến lớp trung bì và các lớp khác dưới da. Đến các mô mỡ có độ dày và sâu tận bên trong nội tạng giúp hóa lỏng và đào thải mỡ thành năng lượng.

          Ăn kiêng hay tập luyện

Khách hàng sau khi sử dụng công nghệ Ultra Slim tại Kiyomi

Công nghệ Ultra Slim hỗ trợ giảm cân hiệu quả, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Không nguy hại đến sức khỏe, không phẫu thuật, không ăn kiêng.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia