Hot news :

Cách giảm mỡ bụng bằng khăn tắm của người Nhật

Cập nhật ngày: 10/03/2020
Rate this post

Chỉ cần 1 chiếc khăn tắm cuộn tròn và đặt dưới lưng là bạn đã có cách giảm mỡ bụng vô cùng tuyệt vời. Đây cũng là cách giảm mỡ bụng bằng khăn tắm được người Nhật thường xuyên áp dụng.

Cách giảm mỡ bụng bằng khăn tắm của người Nhật không chỉ giúp đốt cháy mỡ, loại bỏ mỡ thừa và lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng mà nó còn là cách để có thân hình dẻo dai và 1 sức khỏe bền vững mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức để tập luyện. Bởi cách giảm béo bụng bằng khăn tắm này có thể tiến hành ngay tại nhà và thậm chó là kết hợp ngay trong quá trình ngủ. Vừa ngủ vừa giảm mỡ bụng. Cách giảm mỡ bụng bằng khăn tắm này thực sự là 1 phương pháp giảm mỡ vô cùng tuyệt vời và rất đáng để thử.

cách giảm mỡ bụng bằng khăn tắm

Chỉ cần 1 chiếc khăn tắm cũng có thể giúp bạn giảm mỡ bụng

Để giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ bụng bằng khăn tắm, các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chiếc khăn tắm, sau đó cuộn tròn lai và dặt nó dưới phần thắt lưng.

2 tay gập vuông góc và dơ qua đầu.

Đầu ngửa cao và để thẳng cổ.

Hai chân co lại, chống trên sàn nhà thành góc 45 độ.

Hai bàn chân duỗi thẳng, các ngón chân chạm vào nhau.

Chỉ cần làm đúng với những thao tác trên và giữ nguyên tư thế đó là bạn đã có thể giảm mỡ bụng và giảm mỡ toàn thân 1 cách hiệu quả nhất.

cách giảm mỡ bụng bằng khăn tắm

Ngoài công dụng giúp eo thon, bài tập giảm mỡ bụng bằng khăn tắm này còn là cách giảm đau lưng vô cùng hiệu quả nhất là đối với những người làm văn phòng thường xuyên ngồi nhiều. Những người ngồi nhiều thường phần xương cột sống có xu hướng cong xuống, lâu dần gây thoái hóa cột sống và dẫn đến những cơn đau nhức dữ dội. Chính vì lậu việc sử dụng 1 chiếc khăn đặt dưới thắt lưng sẽ giúp chỉnh hình, kéo thẳng xương sống về vị trí ban đầu, giảm đau nhức, đốt cháy mỡ thừa, làm săn chắc cơ.

Để tăng hiệu quả giảm mỡ ở ở phần hông các bạn có thể thực hiện tương tự với 2 bên hông để loại bỏ phần mỡ ở hông.

Lưu ý: sau khi tập bài tập giảm mỡ bụng bằng khăn tắm, cơ bụng của bạn sẽ có cảm giác căng cứng và hơi đau nhưng bạn đừng lo bởi đây là dấu hiệu bạn đã giảm mỡ hiệu quả. Vì vậy hãy tập bài tập này mỗi ngày để đạt được hiệu quả giảm mỡ bụng cao nhất.

cách giảm mỡ bụng bằng khăn tắm

Ngoài cách giảm mỡ bụng bằng khăn tắm, để giảm mỡ bụng nhanh chóng và an toàn các bạn cúng có thể tham khảo thêm phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2018. Đây là công nghệ giảm mỡ không xâm lấn, không tác dụng phụ và đặc biệt là có thể giảm 12 – 25cm mỡ thừa bụng chỉ trong 10 ngày giảm mỡ liên tiếp mà không cần ăn kiêng cũng không sử dụng đến phẫu thuật dao kéo. Các bạn quan tâm về công nghệ giảm mỡ này vui lòng liên hệ 1800.2045 để biết thê, chi tiết.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia