Hot news :

Chế độ ăn kiêng siêu carb và hiệu quả giữ dáng tuyệt vời

Cập nhật ngày: 10/03/2020
Rate this post

Nếu bạn là người không thể vượt qua chế độ ăn keto, low carb thì hãy thử ngay với chế độ ăn kiêng siêu carb này. Chế độ ăn kiêng siêu carb bạn có thể thoải mái ăn những món mình yêu thích mà vẫn có được hiệu quả giảm cân tuyệt vời không kém so với các chế độ ăn kiêng giảm cân khác.

Chế độ ăn kiêng siêu carb là gì?

Chế độ ăn kiêng siêu carb là chế độ ăn kiêng giảm do Bob Haprper, cựu huấn luyện viên của trung tâm Biggest Loser sáng lập ra. Chế độ ăn kiêng giảm cân siêu carb cân không bắt buộc bạn phải tiêu thụ quá nhiều carb.  Bởi chế độ ăn này là sự kết hợp, cân bằng giữa các chất dinh dưỡng đa lượng như protein, chất béo và carb. Huấn luyện viên Bob Haprper cũng cho biết mỗi khẩu phần ăn hoặc bữa ăn là sự kết hợp cảu 40% protein, 30% chất béo bà 30% carb.  Nếu theo tỉ lệ này thì cơ thể sẽ không hấp thu quá nhiều carb. Tuy nhiên lượng carb này vẫn được xem là lượng “siêu” vì chúng là chất xơ.  Dưỡng chất này sẽ tiếp thêm năng lương cho cơ thể và được tiêu hóa từ từ. Lượng chất xơ này thường có nhiều trong ngũ cốc nguyên cám, mì ống hay rau quả tươi.

chế độ ăn kiêng siêu carb

Mỳ ống và ngũ cốc nguyên cám là món ăn được khuyến khích khi carb

Chế độ ăn kiêng siêu carb được tiến hành như thế nào?

Chế độ ăn kiêng siêu carb bao gồm 3 bữa chính và 1 bữa ăn nhẹ bao gồm:

Bữa sáng: Bắt đầu với bánh sandwich ăn kèm với trứng và bánh mì.

Bữa trưa: Ăn một ức gà nướng với 1 /4 quả bơ, rau hấp và gạo lứt.

Bữa tối: Người ăn siêu carb có thể lựa chọn 1 món thịt đỏ hoặc cá ăn kèm với gạo lứt, mì ống và nhiều loại rau quả.

Bữa phụ: Nếu thèm đồ ngọt thì bạn có thể thay thế món tráng miệng bằng bơ đậu phộng vào bữa tối. Nhưng tuyệt đối không được ăn chất béo khi áp dụng chế độ ăn kiêng siêu carb.

chế độ ăn kiêng siêu carb

Gạo lứt, một trong những thực phẩm thân thuộc của chế độ ăn carb

Cũng theo Haprpe người sáng lập chế độ ăn kiêng siêu carb thì chìa khóa thành công với chế độ ăn này là hạn chế đối đa có thể việc tiêu thụ thực phẩm đã qua chế biến.  “Hơn bao giờ hết, chìa khóa để giảm cân thành công đó là sự cân bằng và tránh làm mất đi các dưỡng chất cần thiết của cơ thể. Vì vậy điều chỉnh lượng carb là điều quan trọng nhất để giảm cân thành công”.

chế độ ăn kiêng siêu carb

Các bạn có thể ăn thêm bơ đậu phộng khi thực hiện carb thay đồ ngọt

Nếu bạn muốn giảm cân nhưng không muốn ăn kiêng và tập luyện vì chúng tốn quá nhiều thời gian thì có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ nhanh chóng an toàn, không tác dụng phụ Max Burn Lipo 2018 của Mỹ. Công nghệ giảm mỡ hiện đại này đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Chỉ với 1 liệu trình giảm mỡ duy nhất, các bạn có thể loại bỏ ngay 12 – 25cm mỡ thừa vòng eo 3 – 5cm mỡ bắp tay mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Các bạn quan tâm về công nghệ giảm mỡ này có thể liên hệ với thẩm mỹ viện Nevada, thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được Mỹ chuyển giao công nghệ độc quyền này. Chi tiết liên hệ 1800.2045 để được tư vấn miễn phí.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia