Hot news :

Chi phí giảm béo đùi bằng công nghệ Max Burn Lipo là bao nhiêu?

Cập nhật ngày: 10/03/2020
Rate this post

Max Burn Lipo là công nghệ giảm cân toàn thân đã được kiểm chứng do tổ chức FDA, được đánh giá là kỹ thuật tan mỡ có tác dụng tốt, có thể ứng dụng giảm mỡ toàn thân, đặc biệt trong đó có giảm cân đùi. Xem ngay với hiệu quả như vậy thì chi phí giảm béo toàn thân là bao nhiêu nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn tan mỡ kỹ thuật cao Max Burn Lipo?

Chi phí giảm béo toàn thân của Max Burn Lipo so với những kỹ thuật giảm mỡ không giải phẫu, không cần ăn kiêng mà áp dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ vào quá trình giảm béo đùi thì phương pháp Max Burn Lipo vẫn được đánh giá cao. Công nghệ này áp dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội RF, tác động vào từng điểm nhỏ chính xác đến vị trí liên kết mỡ thừa, thúc đẩy và cắt bỏ mỡ thừa triệt để mà không gây ra bất cứ khó chịu nào. Mỡ thừa sau đó được năng lượng hóa lỏng sẽ chuyển hóa thành năng lượng và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân.

Tại sao bạn nên lựa chọn tan mỡ kỹ thuật cao Max Burn Lipo?
Tại sao bạn nên lựa chọn tan mỡ kỹ thuật cao Max Burn Lipo?

Với cơ chế tác động tưởng chừng đơn giản này thế nhưng Max Burn Lipo lại mang đến liệu trình giảm béo toàn thân an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây ra đau rát khó chịu hay bất cứ sự bất tiện nào. Đặc thù hơn, kỹ thuật này lại cực kỳ phù hợp đối với những người có bắp chân to, mỡ thừa thông thường, da chùng nhão tạo sần gây ra mất thẩm mỹ.

Giảm cân hữu hiệu tuyệt đối

tìm hiểu chỉ ra rằng, công nghệ tan mỡ Max Burn Lipo làm nhẹ nhàng, nhanh gọn với sự tác động của nguồn năng lượng sóng siêu âm đến đúng vị trí những liên kết mỡ thừa mà không gây ra tổn thương. Nguồn năng lượng này có khả năng nhận diện các liên kết mỡ thừa và tác động chính xác, đem lại lợi ích tốt tuyệt đối sau khi giảm mỡ đùi. Mỡ rút từng ngày, đùi thon dáng gọn săn chắc hơn.

Không đau, không khó chịu

kỹ thuật giảm béo Max Burn Lipo làm giảm cân phê duyệt những tác động nhẹ nhàng, không gây ra tổn thương, không hề cắt rạch hay tạo ra bất cứ khó chịu nào. Không các thế trước khi được vận dụng trên thị trường, Max Burn Lipo cũng đã được kiểm nghiệm lâm sàn trên diện rộng, được nhân viên phân tích cao và chứng minh khả năng giảm béo không gây ra bất cứ khó chịu nào. Thậm chí, phổ biến người còn cho rằng, quy trình giảm cân bằng công nghệ này còn có thể vừa giảm béo, vừa thư giãn, giúp cơ thể giảm stress mệt mỏi.

Chi phí giảm béo toàn thân

Công hiệu tan mỡ duy trì lâu dài

Với mức chi phí giảm béo toàn thân hiện tại sau khi tan mỡ đùi bằng công nghệ Max Burn Lipo, bạn không thích cần thiết ăn kiêng hay sử dụng các công nghệ giảm béo hà khắc khác do, vùng tác động giảm cân bằng kỹ thuật này sẽ khiến cho mỡ khó có công dụng tích tụ trở lại. Thế nên, không mong muốn cần phải e dè tái béo sau khi giảm mỡ đùi với Max Burn Lipo.

Hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo

Với sự tác động của nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ, bên cạnh nguy cơ xóa sạch mỡ thừa, Max Burn Lipo còn thúc đẩy tăng sinh collagen, giúp da thon gọn, săn chắc hơn sau khi giảm cân bằng kỹ thuật này. Đây là điều mà những phương pháp giảm mỡ khác khó có thể đáp ứng được.

Mức giá giảm cân đùi phương pháp Max Burn Lipo

Thời điểm hiện tại, thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là một trong các đơn vị tiên phong nhận chuyển giao và vận dụng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo vào quá trình giảm cân. Kỹ thuật này được nhận chuyển giao từ Mỹ, với những tính năng ưu việt cùng với nguy cơ cắt bỏ mỡ thừa chỉ trong khoảng liệu trình ngắn, Max Burn Lipo thực sự là công nghệ giảm mỡ công hiệu dành cho những ai đang muốn tan mỡ đùi.

Hiện, thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt chi phí giảm béo toàn thân dành cho dịch vụ tan mỡ Max Burn Lipo: OFF 50% chi phí cho người tiêu dùng đăng ký làm dịch vụ ngay bây giờ. Mọi trả lời về công nghệ giảm cân này, quý khách hàng có thể gọi điện thoại đến số 1800.2045 để được giúp đỡ cụ thể hơn.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia