Hot news :

Không phải kiêng ăn, detox hay tập luyện “công thức số 5 thần thánh” mới là bí quyết giảm cân của sao Hollywood

Cập nhật ngày: 10/03/2020
Rate this post

Không cần nhịn ăn, không cần tập luyện cũng không phải detox nhưng bạn vẫn có thể giảm cân hiệu quả mà không hại sức khỏe nhờ “công thức giảm cân số 5 thần thánh” – đây cũng là bí quyết giảm cân siêu hót được các ngôi sao Hollywood áp dụng giữ dáng hiệu quả.

Công thức giảm cân số 5 là gì, nguyên tắc ăn uống giảm cân số 5 như thế nào?

Công thức giảm cân số 5 thực chất là 1 chế độ ăn giảm cân gồm 2 phần ăn uống và tập luyện. Công thức giảm cân số 5 này cũng không có 1 thực đơn cụ thể chi tiết nào. Chính vì vậy để giảm cân hiệu quả với công thức giảm cân số 5 thì các bạn chỉ cần nhớ và thực hiện nhưng nguyên tắc này khi ăn uống:

công thức giảm cân số 5 công thức giảm cân số 5 công thức giảm cân số 5

Nguyên tắc tập luyện giảm cân theo công thức giảm cân số 5

Bên cạnh những quy tắc ăn uống thì để giảm cân hiệu quả hơn với công thức giảm cân số 5 các bạn cần tuân thủ nguyên tắc tập luyện sau:

+ Tập thể dục đều dặn và thường xuyên 5 ngày/tuần

+ Mỗi buổi tập nên kéo dài trên 5 phút

+ Các bạn có thể tập các bài tập tùy thích như plank, squat, nhảy dây, chạy bộ, hay đẩy tạ… nhưng phải tập đủ 5 bài.

công thức giảm cân số 5

Các bạn có thể tập squat hay plank nhưng phải đủ 5 bài tập khác nhau

Công thức giảm cân số 5 tuy đơn giản nhưng nhất định bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt, bởi chỉ cần bỏ 1 ngày không tập thì kết quả giảm cân sẽ giảm đi rất nhiều. Hơn nữa đây là chế độ tập đòi hỏi sự kết hợp giữa chế độ ăn uống và tập luyện nên nếu bạn cảm thấy mình không thể kiên trì thì có thể thay thế bằng phương pháp giảm cân khác đó là sử dụng công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo 2018. Đây là công nghệ giảm mỡ an toàn, không xâm lấn, không tác dụng phụ và có thể loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, đặc biệt là có thể xóa sạch 12 – 25cm mỡ bụng chỉ trong 10 ngày mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Các bạn quan tâm về công nghệ giảm mỡ này có thể liên hệ đến tổng đài 1800.2045 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ đặt lịch giảm béo miễn phí.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia