Hot news :

Phương pháp giảm cân Intermittent Fasting là gì? Phù hợp với những ai?

Cập nhật ngày: 10/03/2020
Rate this post

Phương pháp giảm cân Intermittent Fasting là gì? Phương pháp giảm cân này phù hợp và không phù hợp với những ai? giamcantoanthan.info sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trong bài viết dưới dây.

Phương pháp giảm cân Intermittent Fasting là gì?

Phương pháp giảm cân Intermittent Fasting (IF) là phương pháp giảm cân dựa trên nguyên tắc cho phép cơ thể đốt cháy những chất béo thừa. Khi bạn đói cơ thể sẽ sử dụng chất béo dự trữ của chính mình để nuôi cơ thể.  Đây cũng là phương pháp giảm cân đòi hỏi bạn phải nhịn ăn trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Phương pháp giảm cân Intermittent Fasting

Một chế độ ăn khoa học sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Phương pháp giảm cân Intermittent Fasting ngoài tác dụng giảm cân nhanh chóng nó còn giúp bạn ngăn chặn và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, bệnh nhiễm trùng, đồng thời giúp phát triển các tế bào thần kinh mới và ngăn ngừa bệnh Alizamer, đặc biệt là tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Phương pháp giảm cân Intermittent Fasting có an toàn không?

Cơ chế dụng mỡ thừa để nuôi cơ thể khi chúng bị đói là 1 quá trình hoàn toàn bình thường và không gây tổn hại đến cơ thể và đã được áp dụng từ lâu. Hơn nữa phương pháp giảm cân IF là phương pháp đã được thử nghiệm thành công trên động vật và đã nhận được những phản hồi tích cực từ những người trải nghiệm thực tế.

Người ăn chế độ Intermittent Fasting không nên ăn thêm bữa nào ngoài 3 bữa chính

Khi áp dụng phương pháp giảm cân này, bạn có thể gặp phải 1 số các vấn đề như: thiếu năng lượng, chóng mặt hoa mắt khi cơ thể chưa kịp thích ứng. Để giảm cân hiệu quả các bạn chỉ nên ăn 3 bữa/ngày và không ăn bất kỳ thứ gì khác giữa các bữa để cơ thể thích nghi dần.

Phương pháp giảm cân Intermittent Fasting phù hợp và không phù hợp với đối tượng nào?

Mặc dù an toàn song phương pháp giảm cân Intermittent Fasting không nên áp dụng với những trường hợp sau:

Người thiếu cân (BMI < 18,5), phụ nữ có thai và cho con bú, người dưới 18 tổi đang cần dinh dưỡng để phát triển.

Những người có vấn đề về đường huyết, đang sử dụng 1 loại thuốc, bị gout hoặc nồng độ axit uric cao…

Phương pháp giảm cân Intermittent Fasting là gì? Phương pháp giảm cân này phù hợp và không phù hợp với những ai? giamcantoanthan.info sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trong bài viết dưới dây.

Intermittent Fasting tuyệt đối không áp dụng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú

Những người muốn giảm cân bằng phương pháp Intermittent Fasting tốt nhất nên đến gặp các chuyên gia dinh dưỡng để đươc tư vấn và biết được mình có thực sự phù hợp với phương pháp giảm cân này trước khi sử dụng.

Để giảm cân nhanh chóng và an toàn ngoài chế độ ăn kiêng Intermittent Fasting các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ an toàn bằng công nghệ cao Max Burn lipo 2018. Đây là công nghệ giảm mỡ hiện đại của Mỹ, nó có thể loại bỏ 12 – 25cm mỡ thừa 1 cách nhanh chóng trong 10 ngày mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Chi tiết liên hệ 1800.2045 để được giảm mỡ nhanh nhất.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia