Hot news :

Thực đơn giảm cân Intermittent Fasting giảm cân nhanh, ngăn ngừa bệnh tật

Cập nhật ngày: 10/03/2020
Rate this post

Giảm cân Intermittent Fasting là phương pháp giảm cân nhanh chóng dựa vào cơ chế đốt cháy mỡ thừa để nuôi cơ thể vậy cơ chế đốt mỡ thừa của phương pháp này diễn ra như thế nào và thực đơn giảm cân Intermittent Fasting cụ thể ra sao?

Cơ chế đốt mỡ thừa của thực đơn giảm cân Intermittent Fasting

Cơ chế đốt cháy mỡ thừa để nuôi cơ thể của thực đơn giảm cân Intermittent Fasting đó chính là có sự tham gian của các hormonr mang tên insulin và growth hormone .

Growth hormone là một trong những hormone giúp đốt cháy mỡ hiệu quả. Đặc biệt nó sẽ bảo vệ cơ của bạn trong quá trình giảm cân và chỉ đốt cháy mỡ thừa. Trong khi đó insulin sẽ tăng dẫn đến tăng dự chữ chất béo ở gan. Khi chất béo dự trữ quá lâu không được sử dụng thì nó sẽ chuyển  hóa thành mỡ và ngược lại khi bạn không ăn lượng insulin sẽ giảm, lúc này cơ thể sẽ đốt cháy lượng đường dự trữ trong gan và tiếp đó là đốt cháy chất béo để tạo năng lượng đi nuôi sống cơ thể từ dó giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Thực đơn giảm cân Intermittent Fasting

Cơ chế đốt cháy mỡ của thực đơn giảm cân Intermittent Fasting

Thực đơn giảm cân Intermittent Fasting

Có nhiều cách để Intermittent Fasting và cách đơn giản nhất là bạn chỉ cần nhịn ăn trong một khoảng thời gian nhất định thì cũng đã được gọi là Intermittent Fasting. Sau đây là 3 cách đơn giản và thường được áp dụng:

– Phương pháp 16/8: Điều này đơn giản có nghĩa là bạn được quyền ăn bình thường 3 bữa nhưng chỉ ăn trong vòng 8 tiếng, sau đó hoàn toàn không ăn gì trong 16 tiếng còn lại.

– Phương pháp 5/2: Phương pháp này cho phép bạn ăn bình thường trong 5 ngày và chỉ ăn 1 – 2 bữa khoảng 500 – 600 calo trong 2 ngày còn lại.

Thực đơn giảm cân Intermittent Fasting

Thực đơn giảm cân Intermittent Fasting khuyến khích giàu protein và chất xơ đồng thời nói không với tinh bột

– Phương pháp 24 hours Fasting: Phương pháp này gắt gao hơn. Bạn chỉ ăn 1 bữa duy nhất trong ngày.

Vì bạn chỉ ăn 1 – 3 bữa một ngày nên bạn có thể chọn thực phẩm mà mình yêu thích, bổ sung chất béo tốt có trong bơ và cá, protein trong trứng, ăn thêm rau quả sẽ là một lựa chọn thông minh.

Lựa chọn nguồn thực phẩm lành mạnh cùng chế độ ăn khoa học hợp lý đó chính là cách giúp bạn giảm cân nhanh chóng, an toàn và đạt kết quả giảm cân bền vững nhất. Việc áp dụng thực đơn giảm cân Intermittent Fasting không chỉ đơn giản là giúp bạn giảm cân giữ dáng thon gọn mà còn là cách để bạn ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh như tim mạch, tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp…

Thực đơn giảm cân Intermittent Fasting

Phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo đươc các chuyên gia khuyến khích sử dụng

Để giảm cân nhanh chóng, an toàn nhưng không muốn ăn kiêng, các bạn có thể tham khảo thêm phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2018 của Mỹ. Đây là công nghệ giảm béo hiện đại, chúng sử dụng dòng điện xoay chiều và các tia sóng siêu âm hội tụ để hóa lỏng và đào thải mỡ thừa từ trong ra ngoài một cách tự nhiên. Chỉ với 1 liệu trình 10 buổi giảm mỡ liên tiếp, Max Burn Lipo đã có thể giúp loại bỏ 12 – 25cm mỡ bụng, 3 – 5cm mỡ bắp tay bắp chân ra khỏi cơ thể mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Chi tiết liên hệ 1800.2045 để được các chuyên gia giải đáp nhanh nhất.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia