Hot news :

Giảm cân bằng mật ong có tốt không thừa bác sĩ?

Cập nhật ngày: 10/03/2020
Rate this post

Chào bác sĩ! Cháu cao 1m55 nặng 61kg. Hiên tại cháu làm việc văn phòng, công việc mỗi ngày đều bắt đầu từ 6h sáng đến 20h tối mới về tới nhà. Vì đặc tính công việc ngồi nhiều nên rất khó để giảm cân. Cháu có tìm hiểu về phương pháp giảm cân bằng mật ong và được nhiều người đánh giá là khá hiệu quả nhưng cháu chưa thử vì không biết nên mua mật ong ở đâu. Bác sĩ có thể cho cháu lời khuyên về phương pháp giảm cân này hay gợi ý cho cháu 1 phương pháp để loại bỏ mỡ thừa được không? (Ngọc Huyền)

Chào Ngọc Huyền!

Với chiều cao của em thì hiện tại em đang bị thừa khá nhiều cân, ở chiều cao 1m55 để có 1 thân hình cân đối thì tốt nhất cân nặng của em chỉ nên ở ngưỡng 48 – 53kg. Điều này cũng đồng nghĩa để sở hữu 1 vóc dáng cân đối thì em cần phải giảm từ 8 – 13kg cân nặng.

giảm cân bằng mật ong

Giảm cân bằng mật ong là phương pháp giảm cân chưa có cơ sở khoa học

Ngọc Huyền thân mến, những người làm văn phòng thường có đặc điểm phải ngồi nhiều. Nhưng điều đó không có nghĩa là ai cũng sẽ bị béo. Dù bận rộn em cũng nên dành ra mỗi ngày  40 – 60 phút để tập luyện. Nếu không có thời gian đến phòng tập thì em hoàn toàn có thể tập ở nhà. Tập luyện không những vừa giúp giảm cân, vừa giúp lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn mà còn giúp em tỉnh táo cũng như làm việc tốt hơn.

Còn về phương pháp giảm cân bằng mật ong như em nói thì thực tế có rất nhiều chị em truyền tai về phương pháp này. Tuy nhiên giảm cân bằng mật ong là phương pháp giảm cân chưa có 1 cơ sở khoa học nào chứng minh nó đem lại hiệu quả giảm cân.

giảm cân bằng mật ong

Ăn kiêng kết hợp với chế độ tập luyện luôn là phương pháp giảm cân khoa học và bền vững

Do vậy, để giảm cân an toàn, khoa học và bền vững em nên kết hợp giữa 3 phương pháp: Điều chỉnh chế độ ăn, tăng cường vận động, sử dụng hoạt chất sinh học thiên nhiên giảm mỡ trắng. Sự kết hợp này không những giúp em duy trình 1 cơ thể khỏe mạnh và thân hình thon gọn hơn.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia