Hot news :

Tại sao giảm béo bằng phương pháp tự nhiên thì rất dễ hồi béo còn giảm mỡ bằng công nghệ cao thì không?

Cập nhật ngày: 31/12/2020
Rate this post

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có 1 thắc mắc mà không thể lý giải được và rất cần được bác sĩ giải đáp đó là: “Tại sao khi giảm béo bằng phương pháp tự nhiên thì rất dễ hồi béo còn giảm mỡ bằng công nghệ cao thì không?” (Ngọc Lan, 35 tuổi, Lạng Sơn).

Trả lời

Chào Ngọc Lan! Trước tiên, cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi về mục chuyên gia hỏi đá của giambeotoanthan.info. Với vấn đề của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khi áp dụng các phương pháp giảm cân tự nhiên như ăn kiêng, tập luyện hoặc kết hợp giữa nhiều hình thức vừa ăn kiêng vừa tập luyện cũng như thay đổi giờ giấc sinh hoạt cho khoa học. Khi đang sinh hoạt và ăn uống theo 1 thói quen chưa khoa học (nguyên nhân khiến cơ thể bị béo phì thừa cân) thì khi thay đổi thành cách sống khoa học, cơ thể sẽ được điều chỉnh cân bằng và hài hòa hơn giúp bạn có thể loại bỏ được mỡ thừa và đưa vóc dáng thon gọn trở lại cùng với đó sức khỏe cũng được cải thiện tốt hơn.

Sự khác biệt của phương pháp giảm cân tự nhiên và công nghệ cao

Hãy xem sự khác biệt của phương pháp giảm béo tự nhiên và công nghệ cao dưới góc nhìn của chuyên gia

Tuy nhiên các bạn cần hiểu được rằng, đây là 1 phương pháp bền vững và người áp dụng cần duy trì nó 1 cách thường xuyên. Nếu chỉ duy trì 1 thời gian sau đó ngừng lại và lại ăn uống xả phanh, không khoa học thì các dưỡng chất trong cơ thể có thể bị thiếu hoặc dung nạp quá nhiều dẫn đến tình trạng mất cân bằng và mỡ thừa lại có cơ hội tích tụ trở lại. Các bạn cũng có thể hiểu, phương pháp tự nhiên chỉ có thể tiêu diệt các lớp mỡ dưới da mà không thể tiêu diệt được các tế bào mỡ ở sâu bên trong, mầm mống của mỡ thừa nên mỡ thừa sẽ có cơ hôi tích tụ trở lại cao hơn.

Sự khác biệt của phương pháp giảm cân tự nhiên và công nghệ cao

Trước khi giảm mỡ bằng CN cao các bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn cách kiểm tra thiết bị chính hãng

Đổi lại, khi giảm mỡ bằng công nghệ cao thì lại hoàn toàn khác. giảm mỡ bằng công nghệ cao là công nghệ không đòi hỏi người giảm mỡ phải ăn kiêng hay tập luyện, cũng không cần đến phẫu thuật cắt hút mỡ nhưng vẫn có thể giảm mỡ 1 cách bền vững và sau khi giảm mỡ thì mỡ thừa rất khó tích tụ để trở lại. Các phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao hầu hết đều sử dụng sóng laser hoặc sóng siêu âm hội tự chiếu xuyên qua da để đốt cháy và hóa lỏng các lớp mỡ sâu nhất sau đó đào thải chúng tự nhiên qua hệ bài tiết. Khi nền tảng của các tế bào mỡ thừa được loại bỏ thì mỡ thừa rất khó có thể tích tụ trở lại. Chính vì vậy không khó để lý giải tại sao giảm mỡ bằng phương pháp tự nhiên mỡ thừa lại bị tích tụ nhanh chóng. Còn giảm mỡ bằng phương pháp công nghệ thì lại đem đến kết quả giảm mỡ bền vững và mỡ thừa rất khó để tích tụ trở lại.

Sự khác biệt của phương pháp giảm cân tự nhiên và công nghệ cao

Hãy đến cơ sở giảm mỡ công nghệ cao uy tín để được đảm bảo an toàn và giảm cân hiệu quả

Nếu bạn có nhu cầu giảm mỡ bằng công nghệ cao thì nên chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín, sử dụng các công nghệ giảm béo chính hãng để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả giảm mỡ cao nhất. Chúc bạn thành công trong hành trình chinh phục vóc dáng của mình.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia