Hot news :

Uống nước chanh hàng ngày có giúp giảm béo không thưa bác sĩ?

Cập nhật ngày: 10/03/2020
Rate this post

Chào bác sĩ! Tôi thấy có rất nhiều người áp dụng phương pháp uống nước chanh vào mỗi buổi sáng và trước bữa ăn để giảm béo. Vậy tôi muốn hỏi uống nước chanh hàng ngày có giúp giảm béo không? (Thu Thảo)

Chào Thu Thảo, thực tế thì có rất nhiều chị em truyền tai nhau về phương pháp uống nước chanh hoặc chanh muối vào mỗi buổi sáng hay trước bữa ăn để giảm béo, giảm cân. Trong nước chanh có nhiều acid citric, có vị chua, nên nhiều người cho rằng nó có thể làm tan mỡ và giảm cân. Điều này hoàn toàn sai, và chắc chắn uống nước chanh không thể giúp bạn giảm cân nếu bạn không ăn kiêng đúng và vận động đủ, ngược lại bạn có thể có nguy cơ bị viêm loạt dạ dày tá tràng hoặc tổn thương ruột do nồng độ acid cao. Chưa kể, ở những người có cơ địa bị sỏi thận hoặc bị bệnh gút, uống nhiều nước chanh có thể làm tăng kết tủa tạo sỏi ở thận.

uống nước chanh có giảm béo không

Nước chanh không có tác dụng giảm béo như nhiều người vẫn nghĩ

Nếu bạn cần giảm cân, thì cách tốt nhất đó chính là chú ý vào việc giảm năng lượng ăn vào bằng cách ăn kiêng đúng nhu cầu, và tăng năng lượng tiêu hao bằng cách tập luyện thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày. Phương pháp ăn kiêng và tập luyện khoa học này không những giúp  bạn có 1 vóc dáng đẹp mà còn là 1 cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

uong-nuoc-chanh-co-giam-beo-khong

Giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2019, phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng, an toàn mà không muốn ăn kiêng cũng không phải sử dụng thuốc thì có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2019 của Mỹ. Công nghệ giảm mỡ này đã được FDA chứng nhận an toàn. Công nghệ này có thể giúp chị loại bỏ 12 – 25cm mỡ bụng, 3 – 5cm bắp tay và hàng chục kg chỉ trong 10 ngày mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Chi tiết chị có thể liên hệ đến tổng đài 1800.2045 để được tư vấn nhanh nhất.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia